THE ART OF SI

0
142

“The whole place is like a signature cocktail! Different selected stuffs and arts perfect mixed to create a great mood for every customer.”

Với kiến trúc tân cổ điển ấn tượng và vị trí tuyệt đẹp giữa ngã tư Hàng Bài và Tràng Tiền, SI Cuisine & Mixology ra đời đem đến những trải nghiệm độc đáo về một không gian nghệ thuật tích hợp. Với menu ẩm thực và đồ uống tinh tế cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, SI Cuisine & Mixology là địa điểm dừng chân lý tưởng để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Hà Nội.

Không gian sang trọng của SI mang tới nhiều góc thưởng thức khác nhau, trường phái kiến trúc Roman với những mái vòm bán nguyệt sang trọng, bức tượng thiên thần nổi bật tương phản hoàn hảo với những bức tranh Đông Hồ cách tân lạ lẫm, những tác phẩm danh tiếng của Danny McBride hay hiệu ứng visual mapping ấn tượng trên tranh của Lu Jian Jun. Tận hưởng nội thất high-end, quầy bar theo trường phái Minimalism nổi bật trong ánh sáng sang trọng cùng những mixologist với màn biểu diễn cocktail, hoặc thả mình ngắm khách bộ hành tại tuyến phố nổi tiếng nhất thành phố…

DJ-Show everynight cùng Minishow đặc biệt hàng tháng của những ca sĩ hàng đầu cả nước mang tới điểm nhấn hoàn hảo để SI Cuisine & Mixology trở thành điểm đến thú vị của các du khách khi ghé thăm Hà Nội.
SI Cuisine & Mixology Địa chỉ: 18 Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiHotline: 090.303.1818

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here